4 DÒNG LOA BAS 4 TẤC GIÁ DƯỚI 3 TRIỆU BẠN PHẢI CÓ

Những mẫu loa kéo được người dùng đánh giá tốt và ưa chuộng nhất hiện nay. Loakeokeovn.com sẽ giới thiệu tới quý khách 4 mẫu loa kéo 4 tấc giá dưới 3 triệu. Phụ kiện kèm theo micro không dây sử dụng mọi nhu cầu như hát karaoke ngoài trời, phát nhạc hay làm sinh hoạt ngoài trời !

1. Loa Kéo Sunrise PT-15A

Sunrise PT-15A có thể mở nhạc từ USB, thẻ nhớ, máy tính, laptop và tất nhiên không thể thiếu kết nối bluetooth để phát nhạc từ điện thoại, Ipad rồi. Không có thế, khả năng nhận biết đạo cụ của anh ta cũng vô cùng lợi hại, Guitar, Violon… sẽ được hiện nguyên hình khi cố lẫn tránh âm thanh của mình trong tiếng nhạc.

2. Loa Di Động Ronamax T15

Với công nghệ âm thanh tiên tiến, Ronamax T15 giữ được độ trong và ấm của âm bass kết hợp cùng âm treble chắc tiếng tạo nên một dàn âm ổn định đến ngạc nhiên. Với kích thước loa bass 4 tấc kết hợp cùng bo công suất thích hợp với mọi thể loại nhạc từ ballas đến EDM hay rock… Ronamax T15 hỗ trợ tốt trong không gian âm nhạc từ giải trí đến kinh doanh: nghe nhạc, hát karaoke hay sử dụng làm loa bán hàng, loa truyền thông hay loa du lịch…

3. Loa Vali Kéo Malata 9022

Malata M+9022 với công suất 360W và bass đường kính 40cm không chỉ có “sức mạnh” âm thanh vượt trội mà còn cho thời gian sử dụng pin rất tốt nhờ bộ nguồn bình ắc quy lên tới 12Mah có thể dùng từ 6 đến 10 tiếng.

Dành cho các hoạt động không gian rộng như tiệc cưới, sinh nhật, liên hoan sân vườn mà còn có chất âm đầy mê hoặc, trầm bổng rõ nét chắc tiếng, rất lý tưởng khi kết hợp với hệ thống thiết bị giải trí gia đình.

4. Loa kéo di động Caliana TN15

Được biết đến là dòng loa outdoor công suất tầm trung, với loa bass 40cm. Tuy nhỏ nhưng không phải nhỏ, vì loa được tích hợp công nghệ hiện đại nên có thể đẩy âm thanh đi xa hơn mạnh hơn mà không bị loãng, rất thích hợp sử dụng tại các khu vực ngoài trời, không gian mở rộng, số lượng người có thể hơn 50.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *